BIỆT THỰ PHÚ MỸ HƯNG AMELIE VILLA 


Phú Mỹ Hưng Amelie Villa là  một sản phẩm đáng để đầu tư và an cư, một siêu nhà phố, biệt thự đẳng cấp bậc nhất khu vực, với  lối thiết kế hiện đại trong từng chi tiết, nơi tôn vinh vẻ đẹp sang trọng. Biệt Thự Phú Mỹ Hưng Amelie Villa tọa nên điểm nhấn tại khu Nam Sài Gòn, nơi có cộng đồng dân cư thật sự đông đúc và buôn bán kinh doanh phồn thịnh.


phu-my-hung-amelie-villa-phu-xuan-nha-be-4.jpg

BIỆT THỰ PHÚ MỸ HƯNG AMELIE VILLA  - LÝ TƯỞNG DI CHUYỂN


Biệt Thự Phú Mỹ Hưng Amelie Villa tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu vực và là cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, với nhiều trục đường chính và nhiều giao lộ được quy hoạch đồng bộ và hiện đại cho nên thuận tiện về di chuyển, kết nối giao thông và là tâm điểm liên kết vùng. Phú Mỹ Hưng Amelie Villa nhờ nằm ngay gần liền kề trục đường chính như Huỳnh Tấn Phát, Đại lộc Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Bình, Nguyễn thị thập cho nên thuận tiện kết nối mọi rất chi là nhanh chóng.


phu-my-hung-amelie-villa-phu-xuan-nha-be-3.jpg

BIỆT THỰ PHÚ MỸ HƯNG AMELIE VILLA  - TIỆN ÍCH CAO CẤP


Biệt Thự Phú Mỹ Hưng Amelie Villa là một khu đô thị đồng bộ về tiện ích, về mọi mặt nhằm mang tới cho khách hàng một sự tiện nghi và thuận lợi cho vấn đề an cư, tiện nghi cho vấn đề mua sắm và thương mại, nơi chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần cho một cuộc sống khỏe mạnh. Dự Án Biệt Thự Phú Mỹ Hưng Amelie Villa nới kết nối với các tiện ích ngoại khu một cách nhanh chóng chỉ vài phút di chuyển nhanh đến chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện, nhà thuốc, ngân hàng, điểm mua sắm an toàn.

phu-my-hung-amelie-villa-phu-xuan-nha-be-7.jpg
phu-my-hung-amelie-villa-phu-xuan-nha-be-6.jpg

BIỆT THỰ PHÚ MỸ HƯNG AMELIE VILLA  - THIẾT KẾ SANG TRỌNG


Biệt Thự Phú Mỹ Hưng Amelie Villa mang tới cho bạn và gia đình của mình những trải nghiệm mới lạ và đầy cảm xuc khi tận hưởng bầu không khí trong lành, nhờ vào mảng xanh nhiều, dự án với thiết kế vô vùng thông thoáng, và đặc biệt dành cho tiện ích xanh, cộng đồng và không gian thể thao thú vị, nơi mà cho nhiều hạnh phúc.

phu-my-hung-amelie-villa-phu-xuan-nha-be-10.jpg
phu-my-hung-amelie-villa-phu-xuan-nha-be-9.jpg

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Đối tác