BÁN CĂN HỘ NEW GALAXY DĨ AN


BÁn Căn Hộ New Galaxy Dĩ An là dự án tổ hợp chung cư cao cấp do tập đoàn hàng đầu việt nam đầu tư và phát triển, với hệ thống sống thông minh, môi trường sống chuẩn xanh, như một resort giữa không gian xanh mát ở khu vực. Dự án New Galaxy Dĩ An với một cộng đồng trẻ trung và hiện đại, nơi mà cuộc sống được nâng tầm khu vực.

new-galaxy-hung-thinh-di-an-4.jpg

BÁN CĂN HỘ NEW GALAXY DĨ AN  – VỊ TRÍ KẾT NỐI


BÁn Căn Hộ New Galaxy Dĩ An là một siêu phẩm khu vực nơi với tiện ích cao cấp và kết nối vợi mọi khu vực thật là thuận tiện như: 2 phút di chuyển đến đại học quốc gia thành phố, 5 phút đến bến xe Miền đông mới, đến khu công nghệ cao TP.HCM. Dự án New Galaxy Bình Dương hành trình kết  nối khu vực nhanh chóng kết nôi với những đại lộ lớn và tuyến đường huyết mạch của thành phố như Phạm Văn Đồng và đại lộ Xa Lộ Hà Nội.


can-ho-new-galaxy-hung-thinh-di-an-9.jpg

BÁN CĂN HỘ DỰ ÁN NEW GALAXY BÌNH DƯƠNG  – TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI


BÁn Căn Hộ New Galaxy Dĩ An tích hợp nhiều tiện ích cao cấp, với khu nâng cao sưc khỏe,  Khu vực tập Gym với phòng tập những thiết bị hiện đại mới nhất khu vực và Khu thể thao đa năng như bơi lội cho người lớn và trẻ em, bên cạnh đó các quán Café với hàng loạt thương hiệu lớn, nhà hàng ẩm thực phong phú, cửa hàng thức ăn nhanh giúp cư dân ăn uống tiện lợi, bênh cạnh cấc hoạt động ngoài trời nâng cao sức khỏe đường chạy bộ.

can-ho-new-galaxy-hung-thinh-di-an-3.jpg'

BÁN  CĂN HỘ NEW GALAXY BÌNH DƯƠNG – TỈ MĨ


Bán Căn Hộ New Galaxy Bình Dương với lối thiết kế trẻ trung, mặt bằng đầy đủ các loại thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 2-3 phòng ngủ, bên cạnh bàn giao hoàn thiện cho khách hàng với nhiều nội thất cao cấp và tiêu chuẩn, bên cạnh đó được xem xét tối ưu không gian sống, với màu sắc đầy năng lượng, nhằm cho một cuộc sống đa năng, sinh thái.

can-ho-new-galaxy-hung-thinh-di-an-10.jpg
can-ho-new-galaxy-hung-thinh-di-an-9.jpg

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Đối tác