NOVAWORLD HỒ TRÀM


Dự Án Novaworld Hồ Tràm là một điểm đến vừa đủ gần – đủ xa để bạn và gia đình của mình khi đặt chân đến nơi đây vô cùng thích thú & có một cuộc sống nghỉ dưỡng Hạnh Phúc trọn vẹn nhất. là một khu nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

du-an-novaworld-ho-tram-1.1.jpg

du-an-novaworld-ho-tram-1.2.jpg


DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM – VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Dự Án Novaworld Hồ Tràm tọa lạc ngay vị trí đắc địa bậc nhất khu du lịch Vũng Tàu, Ven biển Xã Bình Châu,Huyện Xuyên Mộc,Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.  ngay cạnh con đường còn được mệnh danh là cung đường "Phượt" đẹp nhất đối với các Phượt thủ từ trục Sài gòn - Vũng Tàu - Nghi Phong - Hồ Tràm - Lagi - Mũi né - Bàu Trắng - Phan Rang - Nha Trang .

du-an-novaworld-ho-tram-2.3.png

DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM – TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Dự Án Novaworld Hồ Tràm với hàng loạt tiện ích tích hợp hiện đại và cao cấp, đảm bảo sẽ mang cho du khách một sự trải nghiệm sống tuyệt vời.  với các khu: khu nghỉ dưỡng, khu thương mại, công viên nước, khu vui chơi, trung tâm sapa & yoga, nhà hàng, tổ hợp khách sạn thương mại

du-an-novaworld-ho-tram-2.5.png

DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM – THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Dự Án Novaworld Hồ Tràm Khu nghỉ dưỡng tiên phong quy hoạch và thiết kế theo phong cách hiện đại , đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của vận hành nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế với không gian riêng tư và hài hoà cùng thiên nhiên. Thiết kế sang trọng & đẳng cấp, sở hữu ngôi nhà thứ 2 là phong cách sống hiện đại  của các quốc gia phát triển .


du-an-novaworld-ho-tram-3.1.1.png

du-an-novaworld-ho-tram-3.4.png

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn