DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT 

Dự Án Novaworld Phan Thiết đẳng cấp và hiện đại, không chỉ là không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, với hơn 100ha, và là đại đô thị nghỉ dưỡng du lịch – giải trí hàng đầu khu vực, là ngôi nhà thứ hai, là sản phẩm đầu tư sinh lợi lâu dài, dẫn dắt thì trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của khu vực.

du-an-novaworld-ho-tram-1.1.jpg

DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT - VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT


Dự Án Novaworld Phan Thiết tại khu vực, địa thế thoải dần hướng ra biển, “toạ sơn hướng thuỷ”, dự án tọa lạc Thành phố phan thiết, tỉnh Bình Thuận, thủ phủ du lịch Việt Nam. Dự Án Novaworld Phan Thiết nhờ  hữu vị trí phong thuỷ đắc địa với địa thế cho nên kết nối nhanh với mọi khu vực:  Cách Thành phố Hồ Chí Minh 2.5 giờ đi xe qua tuyến cao tốc TpHCM- Long Thành- Dầu Dây,  Cách thành phố Vũng Tàu 40km và sân bay quốc tế Long Thành 45 phút 


du-an-novaworld-ho-tram-2.3.png

DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT - NƠI CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG

Dự Án Novaworld Phan Thiết mang lại nhiều giá trị đặc biệt cho khách hàng, một giá trị sống đẳng cấp với nhiều tiện ích cao cấp, không gian sống trong lành, mát mẻ. được vận hành bởi các thương hiệu uy tín thế giới với hệ thống tiện ích, giải trí, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao đẳng cấp quốc tế.

du-an-novaworld-ho-tram-1.2.jpg

DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT - TINH TẾ TRONG TỪNG CHI TIẾT

Dự Án Novaworld Phan Thiết được thiết kế với tầm nhìn View Biển, giúp cho khách hàng và người thân có thể đón ánh bình minh bên tách trà nóng, ngắm biển vào mỗi sớm mai. Thiết được thiết kế với tầm nhìn hướng ra toàn cảnh biển Mũi Né. mang đến một không gian thoáng đãng, hòa mình với thiên nhiên tươi mát.

du-an-novaworld-ho-tram-3.1.1.png
du-an-novaworld-ho-tram-3.1.3.png
Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn